Về Thép Việt

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Tầm nhìn

 

Cùng với sự phát triển như vũ bão của xã hội hiện tại, nhu cầu an cư, lạc nghiệp của con người cũng không ngừng tăng lên. Với tiêu chí “ Kiến tạo không gian sốngTHEP VIET CONSTRUCTION đặt tiêu chí xây dựng những mái ấm, những công trình công nghiệp hiện đại, tiên tiến, mong muốn mang lại cho khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái và  chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng công trình, THÉP VIỆT còn luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện mình và nắm bắt xu thế hiện đại, yêu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh nhất, mang lại những tiện ích hoàn mỹ nhất cho quý khách hàng.

 

 

Sứ mệnh

 

- Đối với khách hàng: THÉP VIỆT tự tin là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

- Đối với sản phẩm, công trình: Từng sản phẩm, từng công trình là tâm huyết của cả tập thể, được xây dựng bằng những phương pháp mới nhất cùng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao, tính thẩm mĩ vượt bậc cho từng dự án.

- Đối với người lao động: Chúng tôi luôn luôn thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên thông qua việc xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

- Đối với môi trường xã hội: THÉP VIỆT luôn cố gắng đóng góp từ những điều nhỏ nhất vào sự phát triển của xã hội, không chỉ thông qua việc xây dựng các công trình chất lượng mà còn đồng hành cùng các hoạt động bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội.