THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT DÂN CHỦ
Dự án khác

Căn hộ nổi bật với hai mặt hướng biển, Thép Việt đã tận dụng bố trí không gian sinh hoạt một cách tối ưu, phòng ngủ được ngăn kính với không gian bên ngoài. Sử dụng tone màu chủ đạo trắng kết hợp với nội thất gỗ, thoạt nhìn căn hộ phóng khoáng nhưng vô cùng ấm áp, dịu dàng trước biển cả mênh mông. 

Công ty Thép Việt thực hiện Thiết kế và Thi công hoàn chỉnh toàn bộ phần nội thất của Công trình. Từng chi tiết được hoàn thiện cẩn mẫn, tạo nên không gian sống thoải mái, hiện đại cho gia chủ. 

Căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ 1 phòng khách thiết kế nội thất hiện đại với tone màu trắng xám và kết hợp gỗ là một nơi lý tưởng để gia chủ có cuộc sống tiện nghi và sang trọng.  Mọi chi tiết từng góc nhỏ đều được xem xét để tạo ra không gian sống thoải mái, linh hoạt và hài hòa. 

Dự án Centum Wealth nằm tiếp giáp tuyến đường lớn Xa Lộ Hà Nội, thuận tiện di chuyển trong và ngoại thành Sài Gòn. Được chủ đầu tư trao trọng niềm tin, Thép Việt bắt tay vào thực hiện tháo dở, cải tạo và lắp đặt nội thất vào cuối tháng 12 năm 2023. Đội ngũ Thép Việt tập trung nâng cấp không gian sống cho cả nhà từ không gian bếp, phòng tiếp khách đến phòng ngủ của con cái và chủ nhà.