ĐANG THIẾT KẾ

Dự án đặc biệt được Thép Việt thiết kế và thi công với khổ đất có hai mặt tiền bao gồm ba căn nhà liền kề. Được chủ đầu tư tin tưởng và trao trọn niềm tin, đội ngũ Thép Việt đang gấp rút hoàn thành mọi thủ tục để khởi công dự án trong quý 1 năm 2024. Đây hứa hẹn sẽ là không gian sống thoải mái cho đại gia đình gia chủ. 

Dự án khởi động năm 2024, Thép Việt được chủ đầu tư tin tưởng và đặt trọn niềm tin từ khâu thiết kế đến thi công. Công trình tọa lạc tại Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức với thiết kế hiện đại kết hợp giữa sự tiện nghi, sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Công trình hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp và thoải mái của gia chủ. 

Căn hộ được Thép Việt lên phương án thiết kế và thi công nội thất theo lối kiến trúc hiện đại. Công trình dự kiến khởi công vào đầu năm 2024 với quy mô 1 trệt 1 lầu và một tum mái, nằm ở Linh Tây - TP. Thủ Đức. Với sự tin tưởng của chủ đầu tư, Thép Việt luôn nổ lực để mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi.

 

 

Tọa lạc tại thành phố biển Mũi Né - Phan Thiết, nhà vườn đang được Thép Việt lên ý tưởng và triển khai hồ sơ chi tiết thiết kế công trình.