BIỆT THỰ BÁN CỔ ĐIỂN - TP DĨ AN
Dự án khác

Dự án được đội ngũ Thép Việt Construction khởi công xây dựng vào đầu tháng 11 tại khu nhà phố liền kề quen thuộc Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Công trình gồm 1 trệt 2 lầu và 1 tum mái là mái ấm hoàn hảo dành cho gia đình nhỏ. Thép Việt tự hào là nhà thầu uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công với quy trình thi công chuyên nghiệp mang đến cho chủ đầu tư niềm tin bền vững về không gian sống hoàn hảo. 

 

 

 

Dự án nhà ở dân dụng Mini Happy House được xây dựng trên một diện tích đất hạn chế nhưng vẫn đẹp và đầy đủ công năng cho một gia đình. Căn hộ được thiết kế không cầu kì, đơn giản với những khối kiến trúc vuông hiện đại với hệ kính tạo nhiều nguồn sáng tự nhiên. Công trình được Thép Việt khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2023 và dự kiến hoàn thành trước tháng 12 năm 2023. 

 

Một tác phẩm được hình thành trong khu vực dân cư cao cấp, tầng lớp trí thức tại Thành phố Thủ Đức - Thành phố đầu tiên trong Thành Phố của Việt Nam.

Với phương trâm "KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG", Thép Việt đã được Quý gia chủ lựa chọn làm đơn vị Thiết kế và Thi tác phẩm nghệ thuật này.