Tư vấn thiết kế kiến trúc

Với phương châm “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng, Tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp”, Công ty THÉP VIỆT luôn áp dụng các phương pháp thi công hiện đại nhằm rút ngăn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng dự án và tiết kiệm chi phí tối đa cho Chủ đầu tư.

 

Được thành lập năm 2007 với tên gọi Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng và thương mại THÉP VIỆT, trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp , cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, công ty luôn tự hào tạo ra sản phẩm xanh, hiện đại và phù hợp với nhu cầu chung của thị hiếu khách hàng.

 

Công ty THÉP VIỆT đã thiết kế và thi công trên 100 công trình nhà ở, biệt thự, kho bãi, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, hạ tầng,... rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng,...

 

Với phương châm “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng, Tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp”, Công ty THÉP VIỆT luôn áp dụng các phương pháp thi công hiện đại nhằm rút ngăn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng dự án và tiết kiệm chi phí tối đa cho Chủ đầu tư.

 

Là một doanh nghiệp còn non trẻ trong ngành xây dựng, để tạo dựng được niềm tin uy tín như ngày hôm nay THÉP VIỆT đã cho thấy được sự nghiêm túc, kỷ luật, hết lòng vì khách hàng. Với lực lượng nhân sự trẻ trung, năng động, có tinh thần sáng tạo vượt bậc đã tạo nên một luồng không khí tích cực trong môi trường làm việc của công ty, tạo được sự tin tưởng nhất đối với khách hàng.

 

Sau 16 năm trên hành trình xây nhà – kiến tạo không gian sống, Công ty Xây dựng và Thiết kế THÉP VIỆT luôn không ngừng nổ lực, thực hiện nghiêm chỉnh các tiêu chuẩn trong công tác thi công và xây dựng nhà ở nhằm mong muốn mang đến cho chủ sở hữu những công trình hoàn mỹ và chất lượng nhất. THÉP VIỆT với phương châm “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày thông qua những ý kiến phản hồi từ gia chủ cũng như luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn trong từng lĩnh vực hoạt động, từ thiết kế, thi công cho đến tư vấn, kiến trúc, giám sát. Với tâm huyết được hiện thực hóa “ngôi nhà trong mơ” của từng khách hàng, THÉP VIỆT luôn đề cao tinh thần kỷ luật, tiến độ và chất lượng trong từng dự án, mong muốn mỗi chủ sở hữu đều có những trải nghiệm hài lòng nhất đối với tổ ấm của mình. Chúng tôi – đội ngũ thiết kế và xây dựng THÉP VIỆT gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và lựa chọn THÉP VIỆT và hy vọng trong tương lai, chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành cùng hành trình xây dựng tổ ấm của bạn