Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020
Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020
Thiết kế

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ VỆ SINH ĐẸP NHẤT 2020

Nhà vệ sinh được chú trọng thiết kế từ màu sắc, ánh sáng cũng như sự thông thoáng cần thiết để không ảnh hưởng đến môi trường sống hàng ngày.

Ngày nay một căn nhà bình thường sẽ có 1 nhà vệ sinh chung hoặc có thêm nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ chính để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân của mỗi người. Chính vì vậy nhà vệ sinh được chú trọng thiết kế từ màu sắc, ánh sáng cũng như sự thông thoáng cần thiết để không ảnh hưởng đến môi trường sống hàng ngày.

Xây dựng Thép Việt đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn những mẫu thiết kế nhà vệ sinh, Phòng tắm hiện đại, sang trọng và hợp Phong thủy. Xem ngay các mẫu thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhất 2020.

Các điểm cần lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh hiện nay hầu như đều được tích hợp chung vào với phòng tắm chứ ít khi thiết kế nhà vệ sinh riêng nhà tắm riêng, để tối ưu diện tích sử dụng. Khi thiết kế nhà vệ sinh cần chú ý đến các yếu tố sau:

Thông gió là điều hết sức quan trọng. nên bố trí cả cửa chớp thông gió trời và quạt gió để luôn đảm bảo phòng tắm khô thoáng, tránh tồn đọng uế khí.

Khi chọn gạch để lát nền nhà vệ sinh cần chú ý chọn loại gạch chống trơn trượt và không bám bẩn để khi lau chùi sẽ dễ dàng hơn.

Gạch ốp tường nên chọn những màu tươi, sáng. Tránh chọn những màu tối, đậm trông nhà tắm sẽ nặng nề, u ám.

Bồn rửa mặt nên đặt cách mặt sàn khoảng 80cm, bệ toilet cách mặt sàn khoảng 40cm.

Phong thủy nhà vệ sinh.

Theo những nghiên cứu về phong thủy Nhà ở thì khi thiết kế nhà vệ sinh luôn phải đặt ở hướng xấu nhất của ngôi nhà và nhìn về hướng tốt bởi nhà vệ sinh là nơi thủy khí rất nặng.

Tránh đặt nhà vệ sinh ở các hướng: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Nam. Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm căn nhà, tốt nhất là để ở góc cuối.

Cửa nhà vệ sinh phải tránh hướng chính diện với cửa chính ngôi nhà, cửa Phòng bếp và Phòng ngủ.

Khi cần sửa phương vị nhà vệ sinh không nhất thiết phải đập bỏ xây lại mà chỉ cần sửa bồn cầu chếch khoảng 15 độ so với hướng cũ là được.

Xây dựng Thép Việt là công ty tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự, nhà ở uy tín ở Hồ Chí Minh. Là nhà thầu được nhiều chủ nhà tin tưởng giao phó trọng trách xây nhà tại TP. HCM. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Đẹp & Tiện nghi”.


Ngày đăng: 03-03-2020