THEP VIET CONSTRUCTION

THEP VIET CONSTRUCTION

THEP VIET CONSTRUCTION

THEP VIET CONSTRUCTION
THEP VIET CONSTRUCTION
Dự án đang thi công
Với điều kiện có diện tích đất nền khá lớn thì lối kiến trúc " biệt thự hiện đại" đang được các chủ đầu tư quan tâm và hướng tới cho mái ấm của mình, vừa phù hợp với kinh phí gia chủ vừa thể hiện được đẳng cấp, gia thế vốn có, toát lên được sự sang trọng, hoa lệ và đầy tính thẩm mỹ.
Với vị trí tọa lạc hai mặt tiền tại Khu dân cư cao cấp Phú Hữu, Quận 9, công trình xây dựng biệt thự đang trong tiến trình thi công. Với tinh thần nhiệt huyết, đội ngũ thi công Thép Việt với nhiều năm kinh nghiệm đang nổ lực làm việc nhằm đẩy nhanh tiến độ, mong muốn mang đến căn biệt thự hoàn thiện và chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho chủ sở hữu.
Các công trình nhà ở đô thị mang lối kiến trúc hiện đại, sang trọng đang được các gia chủ quan tâm và hướng đến cho mái ấm của mình. Tuy không chiếm nhiều diện tích đất nền, chủ yếu phát triển lên cao nhưng nhà ở đô thị vẫn giữ được cho mình đẳng cấp hoa lệ giữa phố thị, có tính thẩm mỹ vượt bậc.
Phối cảnh nhà ở đô thị được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại. Với xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay cho nhà ở mặt phố có diện tích hạn chế, sở hữu chiều cao lý tưởng 4 tầng, hài hòa so với bố cục cảnh quan...
Nhà ở hình ống đang dần là xu hướng thiết kế nhà ở hiện tại. Với mặt tiền là tone gỗ trầm ấm trên nền sắc trắng tinh khôi đã tạo nên một thiết kế nhà ở đô thị vô cùng hoàn hảo.
Những mẫu nhà ở đô thị được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung với không gian sống thoáng đãng, giàu ánh sáng tự nhiên.