+84 9 0370 1140

© 2021 THÉP VIỆT.

Nhà Ở Phú Hữu

Trong công trình xây dựng, bê tông được sử dụng để xây dựng móng, cột, dầm, tấm và các yếu tố chịu tải khác. Bê tông đóng vai trò như là trụ cột cho cả công trình, có thể nói chất lượng bê tông ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu và tuổi thọ ngôi nhà. Do vậy thi công đổ bê tông cần phải tuân thủ đầy đủ những yêu cầu chuẩn xác về trình độ kỹ thuật cũng như đòi hỏi về trình độ năng lực cao.
 • KHÁCH HÀNG
  Anh A
 • HOÀN THÀNH
  17 tháng 11, 2021
 • DỰ ÁN
  Biệt Thư
 • THIẾT KẾ
  THÉP VIỆT
THS.KTS Dương Thu Hương / Trưởng Phòng Thiết Kế

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng biệt thự xin vui lòng liên hệ với THEP VIET CONSTRUCTION để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án sắp tới.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 • Lên bản vẽ cùng khách hàng
  “Qua trao đổi và tham khảo những mong muốn từ khách hàng. Thép Việt hoàn thành bản vẽ cũng như có những cam kết với khách hàng.”
 • Trình bày chốt bản render 3d
  “Sau khi thống nhất bản vẽ từ KTS, đội ngũ phát triển dựng hình phối cảnh 3d giúp khách hàng góc nhìn trực quan nhất về công trình.”
 • Tiến hành xây dựng
  “Tiến hành xây dựng sau khi mọi thứ đã được xác nhận. Đội ngũ công nhân xây dựng bắt đầu khởi công dự án.”

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng biệt thự xin vui lòng liên hệ với THEP VIET CONSTRUCTION để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất. Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án sắp tới. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

THEP VIET CONSTRUCTION

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903.701140

Facebook: https://www.facebook.com/thepviet.net

Instagram: thepvietconstruction

Youtube: THEP VIET CONSTRUCTION

Website: www.thepviet.net

Email: thepviet@thepviet.net hoặc thepvietcompany@gmail.com