+84 9 0370 1140

© 2021 THÉP VIỆT.

BIỆT THỰ GIA HÒA

Thiết kế biệt thự hiện đại chính là phong cách thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện đại bởi vẻ đẹp phóng khoáng, trẻ trung, phù hợp với xu hướng thời đại, tập trung vào công năng sử dụng và mang đến nhiều không gian xanh, hài hòa thiên nhiên. Dưới bàn tay tài hoa và óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư Xây dựng Thép Việt, các căn biệt thự hiện đại được thiết kế với vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng, khẳng định phong cách riêng của gia chủ.
 • KHÁCH HÀNG
  Richard Hunt
 • HOÀN THÀNH
  February 5th, 2017
 • DỰ ÁN
  BIỆT THỰ
 • THIẾT KẾ
  THÉP VIỆT

Dịch vụ thiết kế biệt thự tại Thép Việt.

Thiết kế biệt thự hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ ưa thích sự mới mẻ, độc đáo và phóng khoáng. Các căn biệt thự hiện đại sở hữu nét đẹp thời đại, trẻ trung, sang trọng thiên về hình khối khỏe khoắn, tối giản và cô động, ưu tiên không gian thoáng và công năng sử dụng khoa học. Quý khách hàng muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp thì kiến trúc Xây dựng Thép Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bằng 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, thiết kế nhà dân dụng, với nhiều ý tưởng sáng tạo không giới hạn, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện trên 1000 dự án trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, quý khách hàng có thể cùng chiêm ngưỡng:

 • Thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng.
 • Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng.
 • Thiết kế bihiệt thự hiện đại 3 tầng.
 • Thiết kế biệt thự ện đại 4 tầng
 • Thiết kế biệt thự phố hiện đại.

DỊCH VỤ

THI CÔNG

Chúng tôi Công ty Xây Dựng    Thép Việt với 14 kinh nghiệm đã triển khai gần 1000 dự án trên toàn quốc cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ

Luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, Kiến trúc Xây dựng Thép Việt luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự một cách chặt chẽ và chính xác nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

HOÀN THIỆN

Không chỉ phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế cộng đồng. Lắm bắt xu hướng cũng là một trong những thế mạnh của Thép Việt. Việc hoàn thiện nội thất lại gần như là âm hưởng thoải mái nhất dành cho khách hàng.

NHÂN VIÊN

THS.KS Phạm Ngọc Dũng

THS.KS Phạm Ngọc Dũng

Tổng Giám Đốc
THS.KTS Dương Thu Hương

THS.KTS Dương Thu Hương

Trưởng phòng thiết kế
KTS. Dương Hoàn Tân

KTS. Dương Hoàn Tân

Kiểm soát kỹ thuật