+84 9 0370 1140

© 2021 THÉP VIỆT.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 379m2 tọa lạc tại phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Với lối thiết kế cổ điển tone màu trắng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và lộng lẫy. Biệt thự đơn lập được xây dựng với quy mô một hầm, một lửng, bốn lầu, áp mái, sân thượng và hồ bơi trên sân thượng, được trang bị đầy đủ công năng và vô cùng tiện nghi.
 • kHÁCH HÀNG
  Nguyễn Quốc Vinh
 • HOÀN THÀNH
  23 Tháng 12, 2020
 • DỰ ÁN
  BIỆT THỰ
 • THIẾT KẾ
  THÉP VIỆT

Những thiết kế hoa văn bên ngòai ngôi nhà được thiết kế chạm khắc hoa văn uốn lượn cùng đường nét mềm mại, uyển chuyển. Đặc biệt, lối kiến trúc cổ điển này toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, mang hơi thở của những cung điện hoàng gia châu Âu cổ kính, nguy nga phù hợp với mong muốn cũng như yêu cầu tính thẩm mỹ khắt khe mà công trình thể hiện được. Từng đường nét được chú trọng một cách tỉ mỉ, cầu kỳ và vô cùng công phu, khẳng định sự đẳng cấp, thời thượng của chủ nhân sở hữu.

Thiết kế mái vòm cong mang đậm dấu ấn của phong cách cổ điển. Hình vòm được sử dụng trong các chi tiết mái, vòm cuốn cửa chính, cửa sổ tạo nên một vẻ đẹp tổng thể cho ngoại thất sự mềm mại, kiêu sa.

Hình dạng vòm cong, cộng với các chi tiết kiến trúc cổ điển, hoa văn được khắc họa trên cột, tường, phào chỉ… mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn thiện, mềm mại và thể hiện rõ ràng được các chi tiết đặc trưng vốn có trong kiến trúc cổ điển truyền thống.

XÂY DỰNG PHẦN THÔ
Từ quá trình khảo sát cho tới tiệm cận hoàn thiện công trình.
XEM THÊM
HOÀN THIỆN
Âm hưởng của biệt thự. Nội thất và hoàn thiện.
XEM THÊM
KHOẢNH KHẮC
Mỗi công trình, THÉP VIỆT luôn tự hào bởi chính những công nhân của mình.
XEM THÊM
Previous
Next

DỊCH VỤ

THI CÔNG

Chúng tôi Công ty Xây Dựng    Thép Việt với 14 kinh nghiệm đã triển khai gần 1000 dự án trên toàn quốc cam kết hoàn toàn đủ năng lực thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ

Luôn đặt tiêu chí chất lượng         lên hàng đầu, Kiến trúc Xây dựng Thép Việt luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự một cách chặt chẽ và chính xác nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất           cho quý khách hàng.

HOÀN THIỆN

Không chỉ phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế cộng đồng. Lắm bắt xu hướng cũng là một trong những thế mạnh của Thép Việt. Việc hoàn thiện nội thất lại gần như là âm hưởng thoải mái nhất dành cho khách hàng.

NHÂN VIÊN

THS.KS Phạm Ngọc Dũng

THS.KS Phạm Ngọc Dũng

Tổng Giám Đốc
THS.KTS Dương Thu Hương

THS.KTS Dương Thu Hương

Trưởng Phòng Thiết Kế
KTS. Dương Hoàng Tân

KTS. Dương Hoàng Tân

Kiểm Soát Kỹ Thuật