Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt
Giới thiệu

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

THEP VIET CONSTRUCTION "Uy tín - Trách nhiệm - Chất lương Tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp"

 

Tầm nhìn

Cùng với sự phát triển như vũ bão của xã hội hiện tại, nhu cầu an cư, lạc nghiệp của con người cũng không ngừng tăng lên. Với tiêu chí “ Kiến tạo không gian sống” THEP VIET CONSTRUCTION đặt tiêu chí xây dựng những mái ấm, những công trình công nghiệp hiện đại, tiên tiến, mong muốn mang lại cho khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái và  chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng công trình, Thép Việt còn luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện mình và nắm bắt xu thế hiện đại, yêu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh nhất, mang lại những tiện ích hoàn mỹ nhất cho quý khách hàng.

 

 

Sứ mệnh

 

- Đối với khách hàng: Thép Việt tự tin là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

- Đối với sản phẩm, công trình: Từng sản phẩm, từng công trình là tâm huyết của cả tập thể, được xây dựng bằng những phương pháp mới nhất cùng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đem lại hiệu quả cao, tính thẩm mĩ vượt bậc cho từng dự án.

- Đối với người lao động: Chúng tôi luôn luôn thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên thông qua việc xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

- Đối với môi trường xã hội: Thép Việt luôn cố gắng đóng góp từ những điều nhỏ nhất vào sự phát triển của xã hội, không chỉ thông qua việc xây dựng các công trình chất lượng mà còn đồng hành cùng các hoạt động bảo vệ môi trường, đảm bảo an sinh xã hội.

 

 

Giá trị cốt lõi

Hơn cả một công ty xây dựng, Thep Viet Construction mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trên mỗi thiết kế, chuẩn chỉnh trong từng công trình. Tôn chỉ cao nhất mà công ty chúng tôi luôn theo đuổi và đặt lên hàng đầu chính là Tâm – Tầm - Tín.

 

Tâm: Đội ngũ công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thép Việt luôn đề cao chữ Tâm trong thiết kế, thi công, văn hóa ứng xử, tinh thần đoàn kết giữa nhân viên với nhau, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa công ty với khách hàng và đặc biệt là trách nhiệm đối với xã hội.

 

Tầm: Chúng tôi nhận thức được rằng giá trị của việc nâng cao tầm nhìn, phát triển những ý tưởng sáng tạo mới và luôn cố gắng hoàn thiện, kế thừa và phát huy những điểm mạnh, tiếp thu và ứng dụng những thành tựu kỹ thuật mới trong ngành xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 

Tín: Công ty luôn đặt chữ Tín lên làm tôn chỉ hoạt động, đảm bảo uy tín trong từng dự án, tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Với tác phong chuyên nghiệp, kỷ luật cùng đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo tính toàn diện về chất lượng trong từng dự án và tối thiểu hóa chi phí cho Chủ đầu tư.

 

 

 


Ngày đăng: 14-04-2021
Bài viết khác
14T4
TỔNG QUAN CÔNG TY
TỔNG QUAN CÔNG TY
Với phương châm “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng, Tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp”, Công ty Thép Việt luôn áp dụng các phương pháp thi công hiện đại nhằm rút ngăn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng dự án và tiết kiệm chi phí tối đa cho Chủ đầu tư.
13T1
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
THEP VIET CONSTRUCTION “Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng Tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp”.
13T1
HỒ SƠ NĂNG LỰC
HỒ SƠ NĂNG LỰC
Thép Việt cùng hành trình kiến tạo không gian sống